Chuyên trang tin tức và phân tích chuyên sâu về an toàn thông tin

Gửi bạn đọc: Chúng tôi luôn chào đón sự cộng tác từ người đọc, các hacker và các nhà nghiên cứu về an toàn thông tin như BẠN. Nếu bạn có một ý tưởng, một bài phân tích hay một phát hiện, cảnh báo các nguy cơ về an toàn thông tin. Hay đơn giản là một bài viết, cập nhật tin tức về an ninh mạng. Đơn giản, hãy gửi các bài viết đó cho chúng tôi, đó sẽ là một việc rất có ý nghĩa để đưa thông tin, cảnh báo đến cộng đồng, đây cũng sẽ là một liên kết tốt cho bạn.

Thông tin về SecurityDaily.NET

SecurityDaily là trang thông tin điện tử ứng dụng chuyên ngành thuộc bản quyền Công ty Cổ phần Công nghệ An toàn thông tin Việt Nam (VNIST). Các bài đăng trên SecurityDaily do các nhân viên của Công ty Cổ phần Công nghệ An toàn thông tin Việt Nam (VNIST) thực hiện. Các bản cập nhật tin tức được nhân viên của Công ty cổ phần VNIST biên tập từ các trang tin tức về an ninh mạng nổi tiếng trên thế giới.

Tin tức trong nước được cập chính từ Hiệp hội an toàn thông tin Việt Nam VNISA (chi tiết) – Đã được Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam cho phép thực hiện.

Báo chí nói về SecurityDaily

SecurityDaily là nhóm nghiên cứu chuyên sâu về an toàn thông tin với các chuyên gia trẻ có kinh nghiệm nhiều năm làm việc về an toàn thông tin, từng có các công bố lỗ hổng ảnh hưởng đến các hãng lớn trên thế giới như Google, Microsoft và các cơ quan, tổ chức chính phủ tại Việt Nam. Tìm hiểu thêm.

Email:

Để gửi các ý tưởng, bài viết, phản hồi, góp ý hay liên hệ hợp tác. Bạn vui lòng liên hệ qua email:

  • office@vnist.vn

Mạng xã hội

Ủng hộ và cập nhật tin tức an toàn thông tin tại: SecurityDaily‘s Page

Bạn có thể theo dõi hoặc liên hệ trực tiếp tại trang cá nhân của  SecurityDaily Founder

Nhóm hỗ trợ sự cố hệ thống: SecurityDailyGroup

Văn phòng Security Daily

Địa chỉ: Phòng 901, Toà nhà 8C, Đường Tạ Quang Bửu, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 043.6230.568