CyStack nhận Giấy phép kinh doanh sản phẩm và dịch vụ an toàn thông tin mạng

CyStack chính thức nhận giấy phép kinh doanh sản phẩm và dịch vụ an toàn thông tin mạng do Bộ thông tin và Truyền thông cấp, cho phép CyStack phát triển 8 loại sản phẩm và dịch vụ an toàn thông tin mạng, giấy phép này có thời hạn đến 7/2028.

Giấy phép kinh doanh sản phẩm và dịch vụ an toàn thông tin mạng

Cuối tháng 7 vừa qua, Công ty Cổ phần CyStack Việt Nam đã chính thức nhận giấy phép cung cấp các dịch vụ và sản phẩm an toàn thông tin mạng do Bộ TT & TT cấp. Bao gồm 8 loại dịch vụ và sản phẩm: Dịch vụ kiểm tra đánh giá an toàn thông tin mạng, dịch vụ giám sát an toàn thông tin mạng, dịch vụ phòng ngừa, chống tấn công mạng, dịch vụ tư vấn an toàn thông tin mạng, dịch vụ ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng; nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin mạng, Sản phẩm giám sát an toàn thông tin mạng, Sản phẩm chống tấn công, xâm nhập.

Giấy phép kinh doanh sản phẩm và dịch vụ an toàn thông tin mạng

Để được cấp giấy phép này, CyStack đã vượt qua được các yêu cầu từ Bộ Thông tin và truyền thông và các đơn vị thẩm định khác. Đặc biệt là các yêu cầu liên quan tới trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân sự, hệ thống công nghệ và chất lượng trong các sản phẩm đã có của CyStack. “Với giấy phép này, CyStack được tiếp thêm sự tự tin để xây dựng một hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ an toàn thông tin dành cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi muốn giúp đỡ các doanh nghiệp Việt có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ, sản phẩm an ninh mạng có chất lượng tốt với giá thành cực rẻ. Đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, với đội ngũ nhân sự có chuyên môn tốt, được đào tạo bài bản, đam mê và một tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ. CyStack muốn cùng tham gia vào khát vọng xây dựng những sản phẩm công nghệ, sản phẩm an ninh mạng thực sự, những sản phẩm có chất lượng quốc tế. Những sản phẩm giải quyết được những vấn đề, rủi ro mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Để các doanh nghiệp của Việt có thể tự tin dùng hàng Việt Nam, thay vì phải đổ đi “mua sắm” đồ của nước ngoài như hiện nay. Lâu dài có thể đưa thương hiệu CyStack, các sản phẩm công nghệ Việt đến các nước khác trong khu vực và trên thế giới”. Ông Trần Quang Chiến, CEO của CyStack chia sẻ về khát vọng khởi nghiệp. CyStack là Công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực An ninh mạng, sáng lập năm 2017 bởi những chuyên gia an ninh mạng tại Việt Nam. Với sản phẩm lõi là nền tảng bảo mật CyStack Platform (cystack.net) – Một hệ sinh thái các ứng dụng bảo mật cung cấp cho đối tượng là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

CyStack