Giới thiệu công cụ quét lỗ hổng website miễn phí!

Trong thời đại kỹ thuật số, sở hữu một website không phải điều gì xa vời. Bất kì ai cũng có thể mở một gian hàng trực tuyến, lớp học online, một website để thương mại hóa sản phẩm, dịch vụ của mình. Nhưng không phải ai cũng có ngân sách đủ lớn để thuê một đội ngũ an ninh mạng, hay mua những phần mềm bảo mật website đắt tiền. Khi đó, một công cụ quét lỗ hổng website miễn phí như CyStack Scan là lựa chọn phù hợp.

Công cụ kiểm tra bảo mật website miễn phí CyStack Scan

CyStack Scan (scan.cystack.net) là một công cụ kiểm tra bảo mật website được phát triển bởi CTCP CyStack Việt Nam. Phần mềm giúp bạn rà soát các lỗ hổng trên website và hệ thống máy chủ, qua đó nắm bắt được tình trạng an ninh trên website của mình để có những biện pháp khắc phục, phòng chống hacker tấn công.

CyStack Scan hoạt động online, không cần cài đặt. Chỉ cần nhập website của bạn để hệ thống kiểm tra và trả về báo cáo.

Công nghệ quét lỗ hổng tiên tiến

CyStack Scan sử dụng công nghệ quét lỗ hổng fuzzing. Đây là công nghệ được sử dụng bởi nhiều phần mềm quét lỗ hổng nổi tiếng trên thế giới như Nessus Pro, ZAP (Zed Attack Proxy), hay Vega.

Với fuzzing, phần mềm hoạt động như một black-box scanner. Hệ thống sẽ gửi tới website của bạn những bài kiểm tra để đánh giá tính an toàn của website. Qua đó CyStack Scan có thể biết được website của bạn có tồn tại bất kỳ một lỗ hổng hay điểm yếu nào nghiêm trọng hay không.

Bảo vệ website khỏi những rủi ro mới nhất

Tội phạm mạng luôn phát triển và nghĩ ra những phương thức tấn công mới, việc bảo mật website vì thế ngày càng cần nhiều nỗ lực hơn.

Đó là lý do CyStack Scan được tích hợp kho Plugins của phần mềm cao cấp Cloud Security.

Mỗi khi trên thị trường xuất hiện một lỗ hổng nguy hiểm mới, các kỹ sư tại CyStack ngay lập tức ghi nhận thông tin, nghiên cứu lỗ hổng, viết mã khai thác và cập nhật chúng vào kho dữ liệu Plugins của phần mềm Cloud Security và CyStack Scan. Bằng cách này, website của bạn sẽ luôn được kiểm tra và bảo vệ khỏi những mối nguy hiểm mới nhất đang phát triển từng ngày trên internet.

Không chỉ quét lỗ hổng trên website, CyStack Scan còn có thể kiểm tra an ninh cho máy chủ web, máy chủ dịch vụ trong doanh nghiệp – một trong những đối tượng bị hacker nhắm đến nhiều nhất do chứa nhiều thông tin quan trọng.

BẮT ĐẦU SỬ DỤNG

Truy cập và sử dụng: https://scan.cystack.net

CyStack Scan - quét lỗ hổng website miễn phí

Hướng dẫn:

  • Bước 1: Nhập website hoặc IP máy chủ công khai
  • Bước 2: Xác minh chủ sở hữu
  • Bước 3: Nhập email để nhận báo cáo an ninh

Lưu ý:

  • Quá trình scan website kéo dài từ 30 phút tới 2h, có thể lên tới 24h tùy thuộc vào mỗi website.
  • Ghi nhớ Scan ID để xem lại kết quả bất cứ lúc nào.