Samsung và Zscaler hợp tác tạo ra giải pháp bảo mật di động cho doanh nghiệp

AnhLT
-

Zscaler, nhà cung cấp các giải pháp bảo mật trên nền tảng điện toán đám mây, ngày hôm nay đã công bố mối quan hệ hợp tác chiến lược với tập đoàn Samsung nhằm cung cấp một giải pháp bảo mật di động dành cho doanh nghiệp. Sự hợp tác giữa Zscaler và Samsung KNOX, một nền tảng bảo mật trên Android dành cho doanh nghiệp sẽ mang đến một giải pháp bảo mật tinh gọn cho cả khách hàng của Samsung cũng như Zscaler. Giải pháp này có thể được thực hiện bằng cách áp dụng các chính sách bảo mật của Zscaler vào Samsung KNOX.

Nền tảng bảo mật trên điện toán đám mây của Zscaler sẽ đóng vai trò là trung tâm quản lý và điều hành dựa trên chính sách một người dùng / một thiết bị ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Zscaler cung cấp các hình thức bảo mật nâng cao và theo thời gian thực cho người sử dụng bằng cách giám sát các dịch vụ web mà họ vào, quét tất cả các giao dịch internet vào và ra. Samsung KNOX cung cấp môi trường làm việc cá nhân riêng biệt để bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp và sự riêng tư của nhân viên. Kết hợp cùng nhau, các công nghệ ngày sẽ mang đến cho doanh nghiệp sự an toàn cần thiết mà không làm ảnh hưởng đến các trải nghiệm người dùng.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển Samsung KNOX và hệ sinh thái đối tác với Zscaler để cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp bảo mật trên di động tốt nhất”, Injong Rhee, phó chủ tịch cấp cao và giám đốc của Samsung KNOX, cho biết. “Với hơn mười hai triệu người đang sử dụng nền tảng điện toán đám mây Zscaler, chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng một cuộc sống đơn giản hơn bằng cách tăng cường hợp tác với Zscaler để tạo ra một giải pháp bảo mật được tích hợp đầy đủ.” Theo IDC, mã độc trên di động là một trong những mối quan tâm hàng đầu của bộ phận IT trong các doanh nghiệp. Các nghiên cứu của Zscaler cho thấy trình duyệt và các ứng dụng di động mang đến rủi ro tiềm tàng cho an ninh doanh nghiệp và sự riêng tư của cá nhân. “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Samsung để cùng nhau cung cấp một giải pháp an toàn cho doanh nghiệp”, Jay Chaudhry, CEO của Zscaler, nói. “Sự hợp tác sâu sắc giữa Samsung và Zscaler cho phép người dùng có được các chính sách bảo mật đồng nhất trên các thiết bị di động và cả trên máy tính.”

Đọc thêm:   D-Link vô tình để rò rỉ khóa bí mật chữ kí số

itsecurityguru.org

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!