SecurityDaily

Chuyên trang tin tức và phân tích về an toàn thông tin

Về chúng tôiXây dựng cộng đồng an toàn thông tin tại Việt NamĐiều khoản và chính sáchThông tin liên hệTheo dõi SecurityDaily trên Facebook
Ra mắt từ năm 2014, SecurityDaily là thành tựu của những nhà nghiên cứu trẻ với mong muốn nâng cao nhận thức của cộng đồng về lĩnh vực an toàn thông tin tại Việt Nam thông qua việc phổ cập các kiến thức hữu ích và cảnh báo cộng đồng mạng trước các nguy cơ mới xuất hiện về bảo mật.
Để vấn đề an toàn thông tin đến được với đại chúng, tất cả các độc giả, nhà nghiên cứu và chuyên gia trong lĩnh vực này tại Việt Nam cần chung tiếng nói thông qua việc xây dựng một cộng đồng lớn mạnh. Bằng cách tham gia cộng đồng SecurityDaily và đăng tải những bài viết của bản thân, bạn đã góp một phần vào sự phát triển của ngành an toàn thông tin tại Việt Nam.
Để truy cập và sử dụng dịch vụ do SecurityDaily cung cấp, các thành viên phải đồng ý và chấp hành các điều khoản sau:
SecurityDaily sở hữu và duy trì mọi quyền lợi sở hữu trí tuệ đối với các nội dung do đội ngũ phát triển SecurityDaily xây dựng, bao gồm nội dung các trang và các bài viết thuộc các mục Tin tức, Kiến thức, Hướng dẫn và Giải pháp.
SecurityDaily không chịu trách nhiệm đối với mọi nội dung của những bài viết do các thành viên bên ngoài đội ngũ phát triển SecurityDaily đăng tải tại mục Cộng đồng.
Để gửi các ý tưởng, bài viết, phản hồi hay liên hệ hợp tác, xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ email:
contact(at)securitydaily.net
Cập nhật các bài viết mới nhất tại Facebook page: SecurityDaily
Tham gia cộng đồng SecurityDaily trên Facebook: SecurityDaily.NET Community

Cảm ơn bạn vì đã đăng ký!

Đừng quên kiểm tra hòm thư của mình thường xuyên
để không bỏ lỡ các bài viết tin tức và kiến thức mới nhất từ SecurityDaily nhé!